[Hướng Dẫn] Tips Nâng Cấp Hero Đầu Game - Làm Sao Để Có Hero 5 Sao Nhanh Nhất

2023-06-06 14:25:03

 

Hí anh em,

Giai đoạn đầu game, việc lựa chọn "All-in" vào 1 số Hero mang nhiệm vụ gánh đội có thể giúp Chiến Binh có thể vượt qua các Phó Bản, hoạt động mượt mà nhất.

Bài viết này Luna sẽ gửi đến anh em một số ý kiến cá nhân về tướng, cũng như đội hình phù hợp để các Chiến Binh chơi đầu game cũng như trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. Không dài dòng nữa, vô đề thôi nào!


I. ĐỘI HÌNH ĐẦU GAME NHƯ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Ở giai đoạn đầu game, một Hero tương đối mạnh sẽ giúp sức không ít trong quá trình phát triển của các anh em, đầu game rút được Chiron đương nhiên là tuyệt vời nhất, nhưng nếu không có chúng ta cũng không cần phải miễn cưỡng.

Trong Hệ Gió cũng có những Hero phẩm chất tốt có thể giúp các anh em tăng Lực Chiến nhanh chóng, không quá tốn kém trong việc "nuôi" nên anh sem cũng sẽ không quá thiệt thòi.

Một số Hero hệ thường giai đoạn đầu game rất đang nuôi:

Hỗ trợ: Erial, Dionysus hệ nước

Chủ Lực:

          1. Hệ gió: Seshat, Sphinx

          2. Hệ nước:  Poseidon

          3. Hệ Lửa: Loki, Surtur

Hộ Vệ:

          1. Hệ gió: Gai’ming

          2. Hệ nước: Titan

          3. Hệ lửa: Phoenix

 

II. HƯỚNG DẪN TĂNG SAO NHANH

Muốn nâng cấp 1 combo đội hình mạnh, chỉ có mỗi Hero là không đủ, chúng ta cần phải tăng cấp Sao Hero nữa. Tăng Sao Hero cần tốn nhiều đạo cụ cùng hệ và bản thể Hero.

Ở giai đoạn đầu game thiếu thốn tài nguyên, một trong những phương pháp tăng cấp sao nhanh nhất chính là mỗi hệ nuôi 1 Hero. Như vậy có thể khiến toàn đội đạt 6 Sao chỉ trong thời gian ngắn, sau đó, anh em có thể chọn tiếp 1 hệ có nhiều đạo cụ nâng và bản thể làm chủ lực. Vậy là đội hình đầu game cơ bản đã hoàn thiện được rồi!

 

III. TIPS RIÊNG CỦA LUNA

Ở phần này Luna xin chia sẻ thêm 1 số tips nhỏ, kinh nghiệm của bản thân sau một khoảng thời gian chơi và trải nghiệm game trước anh em.

          1. Reaper đầu game có sát thương khá cao, dễ ra, build nhanh và không quá tốn kém, là Hero 4 sao duy nhất có thể đạt đến 9 Sao. Anh em có thể tăng đến 9 sao dùng một khoảng thời gian sau đó để làm food nâng sao cũng không thiệt;

          2. Chỉ có Hero 4 sao, 5 sao, 6 sao, 9 sao, 10 sao mới có thể dùng làm food tăng sao, anh em hạn chế nâng lắt nhắt, nhỏ lẻ dẫn đến thọt tài nguyên nhé.

           3. Đá Tiến Bậc là một trong những nguyên liệu quan trong ở giai đoạn sau, đừng nghĩ giai đoạn đầu trong túi có nhiều Đá Tiến Bậc mà đem đổi hết thành Vé Rút Cao, Đá Tiên Tri. Với đá Tiến Bậc, KHÔNG BAO GIỜ LÀ THỪA CẢ!!!!


Một số tips, giúp anh em tăng tỷ lệ thắng khi PvP đầu game

          1. Đầu game tốc độ chính là vương đạo! Khi Hero đạt Lv100 sẽ mở ô Bùa, anh em có thể khắc luôn Bùa Nhanh, tăng tốc độ xuất chiêu

          2. Cống hiến Guild ưu tiên dùng để tăng cấp kỹ năng Guild

          3. Ưu tiên nâng cấp Hero sát thương chủ lực, tấn công chính là cách phòng thủ hiệu quả nhất!

 

BQT Elora's Raid,

Trân trọng.