[Hướng Dẫn] Hướng Dẫn Tân Thủ

2023-05-09 16:06:53

 

Các Chiến Binh thân mến,

Chào mừng Chiến Binh đến với Elora’s Raid! Hẳn các Chiến Binh đang rất bối rối không biết những điều cần hoàn thành để đặt những bước khởi đầu tại Vùng đất mới đúng không ạ?

Đừng lo lắng vì việc đó có Luna lo! Dưới đây là một số lời khuyên và hướng dẫn giúp bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ và tận hưởng hành trình chinh phục vùng đất Elora. Các Chiến Binh hãy tham khảo ngay nhé!

 

1. Nâng cấp Hero lên level 30

Bất kể là Hero 4 sao hay 5 sao, nâng cấp chúng lên level 30 sẽ giúp nhân vật của bạn đi xuất kích nhanh và dễ dàng hơn ở giai đoạn đầu game. Đừng lo lắng về việc tiêu tốn vật phẩm, vì sau này bạn vẫn có thể hồi sinh để lấy lại 100% vật phẩm đã dùng.

Xem thêm về: TIPS Làm sao để có Hero 5 sao nhanh nhất.

 

2. Chọn team phù hợp dựa trên nguyên tố đối thủ

Theo dõi nguyên tố của đối thủ để chọn team khắc chế phù hợp. Nếu không muốn phải suy nghĩ nhiều, hãy sử dụng team Ánh Sáng hoặc Bóng tối vì 2 hệ này chỉ khắc chế lẫn nhau.

 

3. Dùng team đủ 5 nguyên tố để tránh bị khắc chế

Nếu bạn dùng một team đủ 5 nguyên tố, bạn sẽ không phải lo sợ bị khắc chế bởi đối thủ.

 

4. Tận dụng 5 lần reset free trong Tiệm Phù Thủy

Trong Tiệm Phù Thủy, bạn có 5 lượt reset free hàng ngày để mua trang bị và vật phẩm. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn. Đừng quên đợi hồi lại để có thêm cơ hội mua thêm.

 

5. Làm nhiệm vụ trong Thần Khí để lấy Kim Cương

Tham gia nhiệm vụ trong Thần Khí để thu thập kim cương. Đây là nguồn tiền tệ quan trọng để bạn có thể chiêu mộ Hero cũng như mua và nâng cấp các vật phẩm giá trị.

 

6. Tận dụng việc đổi khiêu chiến giữa các hoạt động

Trong Elora’s Raid, bạn có thể đổi khiêu chiến giữa các hoạt động một cách tự do. Điều này giúp bạn không phải chờ lâu khi muốn khiêu chiến hoạt động khác.

 

7. Khám phá Thương Nhân Viễn Chinh

Điều hấp dẫn trong Thương Nhân Viễn Chinh không chỉ nằm ở cấp độ sao mà còn nằm ở các phần thưởng nhận được. Hãy cố gắng đi hết các cấp độ để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn nha!

 

Ngoài ra các Chiến Binh đừng bỏ lỡ những TIPS hay sau đây:

          1. Cẩm Nang Tiêu Dùng Thông Minh Giai Đoạn Đầu Game: tại ĐÂY 

          2. Các Gói Siêu Ưu Đãi Không Thể Bỏ Lỡ: tại ĐÂY 

          3. Nạp Game nhận 10% ưu đãi: tại ĐÂY

 

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp Chiến Binh bước chân vào thế giới phép thuật thần bí của Elora's Raid một cách thông thạo và hứng thú.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thịnh vượng trong cuộc phiêu lưu này!

 

BQT Elora's Raid,

Trân trọng.